Alienum phaedrum torquatos nec eu, vis detraxit periculis ex, nihil expetendis in mei. Mei an pericula euripidis, hinc partem.
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ.
  • Không có sản phẩm nào trong giỏ.
 

tin tức

Rượu truyền thống VMMS / Rượu  / Xã Tam Hiệp: Lễ ra mắt rượu Hoa Cúc, sản phẩm truyền thống làng Ngâu

Xã Tam Hiệp: Lễ ra mắt rượu Hoa Cúc, sản phẩm truyền thống làng Ngâu

Ngày 15 tháng 12 năm 2019, UBND xã Tam Hiệp phối hợp với Ban quản trị HTX Rượu Ngâu và Công viên thực vật cảnh Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt Rượu Hoa Cúc, sản phẩm truyền thống làng Ngâu

Dự và động viên Lễ ra mắt sản phẩm có đồng chí Nguyễn Duy Tấn, Huyện ủy viên phụ trách xã – Trưởng phòng VHTT , Đồng chí Nguyễn Huy Toàn, Huyện ủy viên – Trưởng phòng Kinh tế, đồng chí Nguyễn Danh Huy, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND – UBND xã.

Thực hiện chủ trương “Xây dựng mỗi địa phương một sản phẩm” của Chính phủ, chính sách phát triển kinh tế của huyện Thanh Trì và căn cứ tiềm năng, lợi thế của địa phương tháng 5/2019 HTX Rượu Ngâu đã được thành lập và đi vào hoạt động để thực hiện Đề án “Khôi phục và phát triển thương hiệu Rượu truyền thống Làng Ngâu – xã Tam Hiệp”. Để đánh dấu sự ra đời và tạo tiền đề cho mô hình kinh tế tập thể phát triển; ngày 15 tháng 12 năm 2019, UBND xã Tam Hiệp phối hợp với Ban quản trị HTX Rượu Ngâu và Công viên thực vật cảnh Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm Rượu Hoa Cúc truyền thống làng Ngâu.

Phát biểu và động viên HTX Dịch vụ sản xuất và thương mại Rượu Ngâu đồng chí Lưu Đình Kiểm, Bí thư Đảng ủy xã nhấn mạnh: Rượu Hoa Cúc làng Ngâu là sản phẩm kết tinh từ tinh hoa truyền thống có từ rất lâu đời, đã từng là sản vật được nhân dân dâng tiến Vua từ thời nhà Trần. Xuất phát từ thực tế sản phẩm đã được nhân dân tin dùng, có thương hiệu trên thị trường nên cuối năm 2018, chính quyền xã đã có Đề án khôi phục và phát triển thương hiệu của làng Ngâu thì các thành viên của HTX có nhiệm vụ gìn giữ và phát triển thương hiệu ngày một tốt hơn, đảm bảo các quy định của Nhà nước về an toàn thực phẩm, góp phần cùng chính quyền làm cho dân giầu nước mạnh, làm cho xã hội ngày càng văn minh.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lưu Đình Kiểm, Bí thư Đảng ủy xã Tam Hiệp, ông Trương Thiên Tài, đại diện Hội đồng quản trị và các thành viên HTX Dịch vụ sản xuất và Thương mại Rượu Ngâu cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của Đảng ủy – HĐND – UBND và các ngành, đoàn thể của xã, đồng thời khẳng định: Hội đồng quản trị và các thành viên HTX Dịch vụ sản xuất và Thương mại Rượu Ngâu sẽ cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền xã giao cho; trong năm tới sẽ xây dựng phương án kinh doanh để đưa sản phẩm của làng đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc gia và tương lai sẽ đạt tiêu chuẩn Quốc tế./.

Triệu Quang Xuyên_phòng VHTT

10.513 Bình luận